Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa tiến hành nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở phần bao quy đầu. Mục đích của thủ thuật này giúp chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu. Khi thực hiện xong ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì tình trạng sưng bao quy đầu là không tránh khỏi. Và câu hỏi được mọi người quan tâm chính là cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng? Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn được biết chính xác nhé!

Tại sao cần cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu chính là lớp da mà bao bọc bên ngoài quy đầu, vì nhiều lý do mà làm cho lớp da này lại trùm kín quy đầu hay bao quy đầu bị hẹp khiến cho quy đầu không thể lộ ra khỏi bao quy đầu được. Để khắc phục tình trạng này thì cần phải tiến hành thủ thuật là cắt bao quy đầu ra, để tránh được các bệnh viêm nhiễm và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới.

tại sao phải cắt bao quy đầu
                                                 tại sao phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hết sưng?

Sau khi mà thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì từ 4 đến 5 ngày thì dương vật có tình trạng sưng tấy. Thế nhưng đây là một hiện tượng cắt bao quy đầu hết sức bình thường vì do sự phản ứng của cơ thể với những tác dụng của cuộc tiểu phẫu. Và chỉ 7 cho đến 10 ngày sau thì vết thương cũng đã bắt đầu lành, hiện tượng sưng phù cũng sẽ thuyên giảm và trong trường hợp bạn thực hiện tiểu phẫu bằng các công nghệ cao như xâm lấn tối thiểu và không để lại sẹo. Đồng thời miệng vết thương cũng không bị nhiễm trùng.

Không thể chắc chắn chính xác thời gian bao lâu thì hết sưng tấy được vì nó thời gian phục hồi lại tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của bệnh nhân. Bệnh nhân không cần phải quá lo lắng khi gặp tình trạng này mà cần phải làm theo những yêu cầu, những chỉ định kiêng cữ mà bác sĩ đã nói.

Trường hợp mà sau 2 tuần bao quy đầu của bạn vẫn còn tình trạng sưng tấy, vết thương lại có dịch chảy mủ và có mùi hôi khó chịu thì tốt nhất bạn hãy quay trở lại phòng khám. Lý do chính là vì rất có thể bạn đã bị nhiễm trùng.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất tại Hà Nội

Không quá khó để bạn có thể tìm cho mình một cơ sở y tế chuyên về nam khoa để cắt bao quy đầu tại Hà Nội. Thế nhưng cũng phải lưu ý cho bạn là không phải địa chỉ cắt bao quy đầu nào cũng uy tín, chất lượng, nên bạn hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt khi quyết định địa chỉ cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ chuyên nam khoa, phụ khoa có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ bác sĩ lành nghề, tận tâm cùng với trang thiết bị máy móc nhập ngoại sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bạn. Đây là một địa chỉ chất lượng cắt bao quy đầu đáng tin cậy với phương pháp điều trị tiên tiến nhất, phù hợp nhất để mang lại kết quả quả cho người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay theo địa chỉ sau:

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: [email protected]

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Nam giới khi bị mắc chứng xuất tinh sớm...

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh xa...

Viêm tinh hoàn thực sự là một bệnh lý...

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý có mức...

Cho dù là mắc bất cứ một bệnh lý...

Y học ngày càng có bước phát triển nhảy...

Viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân dẫn...

Viêm bao quy đầu kiêng gì? Có rất nhiều...

Viêm tinh hoàn luôn luôn là nỗi lo của...

Khi bạn đã tiến hành xong tiểu phẫu cắt...