Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu có tốt hay không? Có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến sức khỏe cũng như đời sống tính dục của cánh mày râu?,… Dưới đây chính là các kết quả nghiên cứu cho thấy được những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu mà bạn cũng nên tham khảo.

Có nên cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa uy tín ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho hay thì việc cắt bao quy đầu tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, thế nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc loại bỏ phần da quy đầu mà trùm kín hoặc siết chặt lấy quy đầu dương vật.Điều này cũng giúp cho nam giới ổn định tâm lý, ổn định chức năng đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

Cắt bao quy đầu cũng sẽ giảm thiểu nguy cơ tích tụ bựa sinh dục và viêm bao quy đầu. Không những thế còn đảm bảo quy đầu dương vật phát triển bình thường, đồng thời tăng cường chức năng đời sống tình dục cho phái mạnh.

căt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
                                          cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích

Cắt bao quy đầu thực sự giúp cho nam giới có rất nhiều lợi ích. Các lợi ích được liệt kê ngay sau đây:

Vệ sinh cá nhân dễ dàng

Tình trạng dài bao quy đầu cũng khiến cho người bệnh gặp phải khó khăn khi đi tiểu tiện hay sinh hoạt hàng ngày. Khi tiến hành thủ thuật sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng này.

Giảm thiểu được viêm nhiễm

Việc dài hay nghẹt bao quy đầu cũng dẫn đến việc khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Khi khắc phục được tình trạng này cũng sẽ giúp cho bao quy đầu trở về bình thường và kéo theo với đó là sự viêm nhiễm được giảm thiểu.

Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật

Theo số liệu thống kê cho thấy phần đa nam giới bị ung thư dương vật là những người mắc tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu. Chính vì thế mà thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng sẽ giúp cho phái mạnh tránh được nguy cơ ung thư dương vật.

Đời sống tình dục được nâng cao

Khi nam giới bị bao quy đầu dài hay hẹp thì trong lúc ân ái dương vật sẽ cương cứng lên làm cho nam giới cảm thấy đau đớn, không thoải mái. Ngược lại, khi vấn đề này được giải quyết bằng thủ thật cắt bao quy đầu đi thì đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện và thăng hoa hơn.

Tóm lại có thể nói thuật này không làm ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Ngược lại thì còn đem lại nhiều lợi ích mang đến cho nam giới sống khỏe hơn và nâng cao được chất lượng cuộc sống của mình.Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và tươi vui!

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Nam giới khi bị mắc chứng xuất tinh sớm...

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh xa...

Viêm tinh hoàn thực sự là một bệnh lý...

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý có mức...

Cho dù là mắc bất cứ một bệnh lý...

Y học ngày càng có bước phát triển nhảy...

Viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân dẫn...

Viêm bao quy đầu kiêng gì? Có rất nhiều...

Viêm tinh hoàn luôn luôn là nỗi lo của...

Khi bạn đã tiến hành xong tiểu phẫu cắt...