Chữa bệnh lậu trong bao lâu

Chữa bệnh lậu trong bao lâu thì khỏi

Bệnh lậu từ lâu cũng đã được đánh giá là một căn bệnh khó điều trị và rất dễ tái phát. Chính vì thế khi điều trị bệnh thì người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của các bác sĩ. Và chữa bệnh lậu trong bao lâu thì bệnh chấm dứt hoàn toàn? Luôn là vấn đề chung của mỗi người bệnh quan tâm khi mắc phải căn bệnh quái ác này. Bài thông tin dưới đây cũng sẽ giúp cho bạn có thể làm sáng tỏ được nỗi băn khoăn này nhé!

Bệnh lậu là bệnh như thế nào?

Bệnh lậu mủ gọi tắt là bệnh lậu. Bệnh được liệt vào là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới mà căn nguyên của căn bệnh này chính là do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Thực tế thì bệnh lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác thông qua các con đường như đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết thì  bệnh lậu điều trị trong bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như: phương pháp điều trị, bệnh đang ở giai đoạn nào, sức đề kháng của người bệnh…Chính vì thế mà rất khó để các bác sĩ có thể xác định được một con số cụ thể về thời gian điều trị bệnh lậu chung nhất cho tất cả các trường hợp được.

Căn cứ vào các yếu tố sau đây mà bạn cũng có thể đoán biết phần nào tình hình bệnh của bạn và chữa trong bao lâu thì bệnh kết thúc. 

bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Tình trạng bệnh

Trường hợp bạn đi khám sớm khi bệnh mới phát (bệnh lúc này cũng chỉ ở giai đoạn cấp tính), phạm vi nhiễm trùng chưa rộng. Đồng thời là lúc mà vi khuẩn chưa mạnh thì việc điều trị bệnh lậu cũng sẽ diễn ra nhanh hơn, sức khỏe người bệnh cũng không bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu như bệnh đã phát triển nhanh và chuyển sang giai đoạn mãn tình thì việc điều trị bệnh cũng sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Thời gian chữa bệnh cũng sẽ lâu hơn.

Phương pháp điều trị bệnh

Việc bệnh nhân chọn lựa các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống, lạc hậu như bằng mẹo, bằng Đông y,…không khoa học thì tình trạng bệnh cũng sẽ kéo dài hơn. Bên cạnh đó còn gây tốn kém về tiền và của mà đáng nói bệnh vẫn không thuyên giảm. Trường hợp bệnh nhân chọn các phương pháp hiện đại, khoa học thì có thể tiêu diệt nhanh chóng virus gây bệnh đồng thời rút ngắn được thời gian trị bệnh.

Sức đề kháng của mỗi người

Đối với những người có hệ miễn dịch tốt, sức đề kháng tốt thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn so với những người sức khỏe kém thì thời gian khỏi bệnh cũng lâu hơn.

Địa chỉ thăm khám

Bệnh lậu có được triệt tiêu nhanh chóng hay không còn phụ thuộc vào việc chọn lựa phòng khám, cơ sở y tế chất lượng. Một phòng khám tốt có các bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt sẽ thăm khám chính xác cũng như phương pháp điều trị hiện đại khiến bệnh lậu nhanh chóng được chữa khỏi. Còn ngược lại địa chỉ thăm khám kém chất lượng, bác sĩ thiếu kinh nghiệm khiến bệnh lâu khỏi hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên thì bạn đã biết được câu trả lời cho chính mình rồi chứ? Chúc bạn mạnh khỏe và vui vẻ!

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

 Sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh? Là...

Là một trong những căn bệnh xã hội nguy...

Theo số liệu từ Bộ Y tế, nước ta...