Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Xã hội hiện đại, bên cạnh những mặt tích cực thì vẫn còn tồn đọng các mặt tiêu cực. Các bạn trẻ hiện nay với lối sống cởi mở, phóng khoáng trong chuyện tình cảm thì đã để lại hậu quả đáng trách là có thai ngoài ý muốn. Vì nhiều vấn đề mà bạn không thể giữ thai và phải đưa ra quyết định khó khăn và không ai mong muốn là phá thai.

Nhưng đã chọn lựa phá thai thì bạn cũng nên cân nhắc đến các phương pháp phá thai sao cho an toàn. Phá thai bằng thuốc liệu có gây nguy hiểm không? Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? là những câu hỏi được gửi về nhiều nhất cho Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu chị em có cùng quan tâm trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền
phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Trường hợp nào thì được phá thai bằng thuốc?

Chị em biết không? Với biện pháp phá thai bằng thuốc được bộ y tế đưa vào chuẩn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản ngay từ tháng 3/2004 kèm với những quy định nghiêm ngặt. Người muốn dùng phương pháp phá thai bằng thuốc thì cũng phải tuân thủ các quy định được đưa ra để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Ở các bệnh viện phụ sản, phòng khám phụ khoa, các cơ sở y tế chuyên môn cũng chỉ được phép sử dụng đình chỉ thai nghén bằng thuốc trong trường hợp mà thai nhi dưới 6 tuần tuổi mà thôi. Các trường hợp thai đã lớn hơn 6 tuần tuổi thì tuyệt đối không dùng thuốc mà phải dùng các phương pháp phá thai khác an toàn hơn. Sức khỏe của thai phụ phải bình thường và không mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch. Chị em không được dùng thuốc khi chưa biết chính xác tuần tuổi của thai nhi và uống khi không có sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Để biết mình có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay không thì chị em nên đến phòng khám uy tín, chất lượng để thăm khám và xác định tuần tuổi của thai. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Vấn đề giá thuốc phá thai tại các phòng khám uy tín, chất lượng thì cũng đã có khung chung theo quy định của Bộ y tế. Và việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền thì cũng lại còn phụ thuộc vào chi phí khám trước khi thực hiện, kiểm tra xét nghiệm đối với những phụ nữ đã có tiền sử phá thai, có những bệnh viêm nhiễm,… Chi phí cũng sẽ dao động, phụ thuộc vào việc bạn chọn sử dụng loại thuốc nào. Tùy vào từng trường hợp, sức khỏe, tình trạng thai,… thì mới có được mức giá phá thai cụ thể. Để biết chính xác chị em nên đi thăm khám và đưa ra quyết định.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín trực thuộc của sở y tế Hà Nội. Có thể khẳng định rằng đây được coi là cơ sở đình chỉ thai nghén uy tín và chất lượng cao giúp chị em thoát khỏi những lo âu, băn khoăn trong lòng với một mức giá hợp lý. Đến phòng khám đạt chuẩn về chất lượng như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để có thể bảo vệ sức khỏe của mình cũng như hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng về khả năng sinh sản của bạn sau này.

Mọi chi tiết chị em liên hệ theo địa chỉ:

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: [email protected]

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Có rất nhiều chị em băn khoăn không biết...

Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ...

Đối với chị em thì tình trạng kinh nguyệt...

Mục lục1 Định nghĩa thuốc phá thai là gì?2...

Mục lục1 Phá thai là gì?2 Những cách phá...

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề...