Sùi mào gà có thể tự khỏi

Có nhiều người bệnh nghĩ rằng sùi mào gà có thể tự khỏi do đó, họ không chịu đi khám, chữa bệnh đến khi những tổn thương lớn, phát triển mạnh về kích thước lớn gây ra những nguy hiểm, lúc này họ mới lo lắng. Vậy, liệu sùi mào gà có thể tự khỏi như những gì người bệnh nghĩ?Nói về vấn đề này, các bác sĩ cho biết, sùi mào gà là một bệnh do Humanpapilloma virus (HPV) gây ra –đây là một dạng virus gây u nhú ở người. Chúng lây truyền từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy. Bạn càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ lây bệnh càng cao.Trên nhiều diễn đàn, những chia sẻ của người bệnh chẳng may bị sùi mào gà, vì lo lắng vì thiếu hiểu biết họ nghĩ rằng sùi mào gà có thể tự khỏi, như chia sẻ của bạn buila*** “cháu bị sùi mào gà, cháu nghĩ mình bị bệnh sùi mào gà rồi, nó mọc lên những mụn như mụn cơm, mềm, kiểu gai gai màu hồng ở vùng bộ phận sinh dục của cháu. Cháu cũng sợ hãi lắm, cháu có lấy tay cậy ra thì những mụn này rời ra và chảy máu, mấy hôm sau lại thấy mọc lại. Ngoài việc thấy khó chịu ra cháu không thấy sức khỏe của mình bị ảnh hưởng gì, không biết sùi mào gà có thể tự khỏi không, cháu có cảm giác như những mụn sùi mào gà này đang rụng đi thì phải”

Sùi mào gà có biểu hiện điển hình đó là những mụn thịt dạng sùi, mọc cao trên bề mặt da, trông giống như mào gà hoặc bông súp lơ. Bề mặt thô ráp, có cuống xòe rộng, chúng không gây đau ngứa gì, nhưng chạm vào rất dễ chảy máu. Những mụn này có thể có kích thước chỉ nhỏ như đầu tăm, nhưng đôi khi chúng lớn đến vài cm, gây sang chấn khi đi lại, cọ xát chảy máu mủ, hoặc kết hợp với các viêm nhiễm khác mủn ra, có mùi hôi thối rất khó chịu.

Sùi mào gà là một bệnh, do đó, chúng không thể tự khỏi được mà cần phải có sự can thiệp từ các biện pháp của y tế. Người bệnh cũng nên biết rằng, cho đến nay chưa có một loại thuốc nào có thể tiêu diệt được loại virus này, do đó, tránh mua và sử dụng những loại thuốc có quảng cáo tiêu diệt dứt điểm hoàn toàn virus. Các biện pháp điều trị bao gồm việc loại bỏ những tổn thương mụn sùi do virus gây ra. Tùy thuộc từng tình trạng cụ thể của từng người mà sử dụng những biện pháp khác nhau. Cũng như tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật, phương pháp điều trị mà hiệu quả điều trị khác nhau.

Như vậy, sùi mào gà không thể tự khỏi, khi có biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh chị em nên chủ động đi khám chuyên khoa sớm, chủ động đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể cũng như đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với đội ngũ các bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ điều trị sùi mào gà . Phương pháp kích thích hệ thống miễn dịch và cơ chế tự miễn dịch của cơ thể, không chỉ ức chế sự phát triển của  virus gây sùi mào gào, mà còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tái phát bệnh.

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Mục lục1 Bệnh lậu lây như thế nào?2 Bệnh...

Mục lục1 Làm gì khi chồng bị xuất tinh...

Mục lục1 NHỮNG BỆNH XÃ HỘI NGUY HIỂM THƯỜNG...

Mục lục1 Thủ dâm là gì?2 Bạn có biết:...

Theo thống kê mới nhất, đến nay Việt Nam...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa có...

Nhiều người thắc mắc 152 Xã Đàn có phòng...

Viêm âm đạo chiếm đến 90% các bệnh viêm...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong...

Bạn đã từng nghe nói tới suy buồng trứng...