Thủ Dâm

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là điều hoàn toàn bình thường cho dù bạn có quan hệ tình dục với người khác hay không. Thủ dâm đúng cách thậm chí còn có lợi ích cho sức khỏe, như giảm căng thẳng mệt mỏi, giải tỏa được nhu cầu cá nhân.

thủ dâm
thủ dâm

Bạn có biết: Hầu hết mọi người đều thủ dâm?

Rất nhiều người thủ dâm! Ngay cả khi họ không nói về nó, nó phổ biến hơn ở độ tuổi trưởng thành. Ngay cả trước tuổi dậy thì, đôi khi trẻ em phát hiện ra rằng việc chạm vào bộ phận sinh dục của chúng cho cảm giác kích thích. Nếu bạn có con và nhận thấy việc thủ dâm của trẻ, đừng ngăn cấm hay có 1 hành động phản đối thái quá, hãy cho chúng biết rằng thủ dâm là hoàn toàn bình thường, nhưng chúng phải làm nó một cách kín đáo và tuyệt đối không nên lạm dụng nó. Bạn cần thông tin đến chúng để biết mặt lợi và hại nếu quá lạm dụng việc này.

Mọi người thủ dâm vì những lý do khác nhau – nó giúp họ thư giãn, họ muốn hiểu rõ hơn về cơ thể của họ, họ muốn giải phóng căng thẳng tình dục, hoặc bạn tình của họ không ở gần. Nhưng hầu hết mọi người thủ dâm vì cảm thấy nó tốt với mình. Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm chỉ là điều bạn làm khi bạn không có bạn tình. Nhưng thực tế, những người đang trong những mối quan hệ với bạn tình đều thủ dâm.

Một số người thủ dâm thường xuyên, những người khác hiếm khi, và một số người không thủ dâm chút nào. Những người khác nhau thủ dâm theo những cách khác nhau, vì những lý do khác nhau. Thủ dâm là một quyết định hoàn toàn cá nhân, và điều này thường không được đem ra để bàn luận công khai trong cuộc sống.

thủ dâm

Thủ dâm có giúp bạn tốt hơn không?

Bạn có thể đã được nghe một số thông tin về thủ dâm là xấu cho bạn, nó có thể gây ra vô sinh, liệt dương hay nghiện thủ dâm có khiến khi quan hệ sẽ không có cảm giác với bạn tình….. Không có điều gì là chắc chắn ở đây. Thủ dâm không phải là không lành mạnh hoặc xấu cho bạn. Thủ dâm thực sự có thể tốt cho sức khỏe của bạn, cả tinh thần và thể chất. Và đó là cách quan hệ tình dục an toàn nhất không có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hay mắc các bệnh truyền nhiễm

Khi bạn đạt được cực khoái, cơ thể bạn giải phóng endorphin, là những hormon ngăn chặn đau và khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Những cảm xúc tốt đi kèm với một cực khoái xảy ra cho dù bạn là một mình hoặc quan hệ tình dục với một đối tác.
Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy những lợi ích của thủ dâm đem lại cho sức khỏe bạn. Thủ dâm có thể:

• giải phóng nhu cầu tình dục bị kìm hãm
• giảm stress, căng thẳng trong công việc
• giúp bạn ngủ ngon hơn
• giúp điều trị các vấn đề tình dục
• tăng cường cơ bắp trong vùng xương chậu và hậu môn

Thủ dâm cũng giúp bạn tìm ra những thứ bạn thích trong tình dục. Bạn biết được mình muốn được chạm vào đâu, những vùng trên cơ thể bạn bị kích thích khi chạm vào…? Khi có bạn tình, bạn cũng có thể loại bỏ việc mang thai ngoài ý muốn hay lây các bệnh truyền nhiễm bằng cách thủ dâm cho nhau. Là một cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe cho bạn và bạn tình

Thủ dâm quá nhiều khi nào?

Một số người thủ dâm thường xuyên – hàng ngày, hoặc thậm chí nhiều hơn một lần trong một ngày. Một số người thủ dâm vài lần một tuần, một lần một tuần…. Một số người không bao giờ thủ dâm, và điều này cũng là tốt, tất cả những điều này đều là hoàn toàn bình thường.

Thủ dâm chỉ trở nên “quá nhiều” nếu nó gây ảnh hưởng đến tinh thần, thể trạng sức khỏe của bạn. Khi bạn quá lạm dụng nó để giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình.
Một số người có thể cho rằng thủ dâm là điều xấu, nó có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Nếu bạn lo lắng về điều này, có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại phòng khám quốc tế Hà Nội để nhận được sự tư vấn

Bạn có thể thủ dâm khi đang trong một mối quan hệ với bạn tình?

Chắc chắn là có thể. Bởi cũng có rất nhiều người khi đang trong các mối quan hệ với bạn tình đều thủ dâm. Thủ dâm khi bạn đang ở trong một mối quan hệ không có nghĩa là đối tác của bạn không được thỏa mãn đôi khi đây là cách để giúp bạn và đối tác thỏa mãn và tránh việc mang thai ngoài ý muốn hay bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Mục lục1 Bệnh lậu lây như thế nào?2 Bệnh...

Mục lục1 Làm gì khi chồng bị xuất tinh...

Mục lục1 NHỮNG BỆNH XÃ HỘI NGUY HIỂM THƯỜNG...

Theo thống kê mới nhất, đến nay Việt Nam...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa có...

Nhiều người thắc mắc 152 Xã Đàn có phòng...

Viêm âm đạo chiếm đến 90% các bệnh viêm...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong...

Bạn đã từng nghe nói tới suy buồng trứng...

Mục lục1 Xuất tinh là gì?2 Đàn ông xuất...