Địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội

“Tôi quê ở Hải Dương, đang muốn thực hiện thụ tinh nhân vì chồng tôi bị yếu sinh lý, không thể có thai tự nhiên được. Tuy nhiên, tôi khá phân vân các địa chỉ bơm tinh trùng nhân tạo ở Hà Nội, sợ lựa chọn sai lầm có thể gây ảnh hưởng chức năng sinh sản, thậm chí vô sinh vĩnh viễn.”

Trên là chia sẻ của bạn Trần Thu Nh (24 tuổi, Hải Dương) về vấn đề những địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội, giống như lạc vào “ma trận” không biết đâu tốt, đâu là kém chất lượng.

Chi phí thụ tinh nhân tạo

Tiêu chí lựa chọn cơ sở điều trị

Theo bác sĩ chuyên gia tư vấn Trương Thị Vân, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Địa chỉ đảm bảo chất lượng uy tín là những cơ sở được cấp phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, niêm yết giá công khai…”

 • Được cấp phép: Cơ sở y tế được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh chính đáng của người dân.
 • Trang thiết bị hiện đại: Đối với một địa chỉ y tế, trang thiết bị hiện đại đóng vai trò quan trọng trong khám và điều trị. Đối với các cơ sở kém chất lượng thường có dụng cụ y tế thô sơ, không được vô trùng…có thể gây nhiễm trùng, lây nhiễm chéo, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng do biến chứng.
 • Niêm yết giá công khai: Đây cũng là tiêu chí để người bệnh lựa chọn những địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội có uy tín và chất lượng hay không. Niêm yết giá công khai giúp người bệnh không sợ bị “chặt chém”, không phát sinh chi phí tạo cảm giác yên tâm khi điều trị.

Ngoài ra, để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, người bệnh cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia tư vấn. Tuyệt đối không ham rẻ, đấy là chiêu trò để các cơ sở hoạt động chui lôi kéo bệnh nhân vào và thực hiện những màn “chém đẹp” về chi phí điều trị.

Xem thêm: Bệnh sùi mào gà là gì – Triệu chứng – Cách chữa an toàn hiệu quả

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội


 • Đánh giá của người bệnh:
  Đảm bảo tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.
 • Tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở được thành lập dưới sự hợp tác giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford-Singapore, nhằm cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trang thiết bị hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở các bệnh viện lớn. Đội ngũ y tá điều dưỡng được cấp chứng chỉ giúp người bệnh thoải mái yên tâm điều trị với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao nhất.
 • Niêm yết giá công khai: Tư vấn các phương pháp có niêm yết giá công khai phù hợp với khả năng tài chính người bệnh. Không phát sinh chi phí, không nhận phong bì nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân và gia đình.
 • Chế độ chăm sóc: Bác sĩ và bệnh nhân sẽ thường xuyên liên lạc với nhau, trao đổi tình hình để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Anh Hoàng Tuấn Nh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Tôi thấy đây là một trong những địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Tôi đã từng điều trị tại đây, chất lượng dịch vụ tốt, tận tình chăm sóc chu đáo với mức chi phí phù hợp.”

Chị Hoàng Thu H (29 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Trước kia vợ chồng tôi kế hoạch nên thường xuyên dùng thuốc tránh thai, chắc vì quá lạm dụng nên khiến tôi không thể có thai tự nhiên. Đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội,  được bác sĩ tư vấn tận tình phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đến nay, tôi đã mang thai được 12 tuần và vẫn đang thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của các chuyên gia sản phụ khoa.”

Đấy chỉ là một vài ý kiến đánh giá của những người đã từng điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám được coi là địa chỉ bơm thụ tinh nhân tạo ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

Vì vậy, chị Nh và nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn khác có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

 • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
 • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Mục lục1 Bệnh lậu lây như thế nào?2 Bệnh...

Mục lục1 Làm gì khi chồng bị xuất tinh...

Mục lục1 NHỮNG BỆNH XÃ HỘI NGUY HIỂM THƯỜNG...

Mục lục1 Thủ dâm là gì?2 Bạn có biết:...

Theo thống kê mới nhất, đến nay Việt Nam...

Câu hỏi:Chào bác sỹ, em 23 tuổi, chưa có...

Nhiều người thắc mắc 152 Xã Đàn có phòng...

Viêm âm đạo chiếm đến 90% các bệnh viêm...

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong...

Bạn đã từng nghe nói tới suy buồng trứng...