Ưu đãi lớn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trao sức khỏe –Gửi yêu thương đến người bạn đời trong ngày Phụ nữ Việt Nam
Sức khỏe quý hơn vàng! Đối với chị em phụ nữ, việc chăm sóc sức khỏe không phải lúc nào cũng diễn ra chu đáo, bởi bên cạnh những công việc bên ngoài, chị em còn nhiều mối quan tâm như việc nhà, gia đình, con cái,…Để dành sự quan tâm cho người một nửa yêu thương, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới gần, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng cùng khám, điều trị.

Trao sức khỏe –Gửi yêu thương đến người bạn đời trong ngày Phụ nữ Việt Nam
Trao sức khỏe –Gửi yêu thương đến người bạn đời trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong thời gian diễn ra hoạt động từ ngày 10/10/2017 đến ngày 31/10/2017 tất cả người bệnh đi khám chữa bệnh, đặc biệt là những chị em phụ nữ, cũng như các cặp vợ chồng cùng đi khám điều trị sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Miễn 100.000 đồng phí khám ban đầu cho bệnh nhân đặt hẹn qua website.Giảm 20 % chi phí các kiểm tra xét nghiệm sau:
Nam khoa
(chỉ áp dụng cho các cặp vợ chồng ,nam nữ cùng thăm khám và điều trị ) Phụ khoa

  • Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
  • Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu
  • Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
  • Xét nghiệm đông máu Xét nghiệm đông máu
  • Hỗ trợ 10% phí thủ thuật và phí vật lý trị liệu dành cho mọi bệnh nhân.
Nội dung ưu đãi ngày phụ nữ việt nam

Sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, đóng vai trò quan trọng đối với hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Việc chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần diễn ra ở một phía là người vợ hay người chồng mà đến từ hai phía. Việc bạn có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân cũng chính là bạn đang có trách nhiệm với đời sống vợ chồng. Do đó, ngay từ hôm nay, hãy trang bị cho mình những kiến thức về các bệnh lý nam khoa, phụ khoa cơ bản để có thể chủ động đi khám sớm, điều trị sớm.
Một điều nữa mà chúng ta nên lưu ý đó chính là khám sức khỏe định kỳ cho cả nam và nữ. Chúng ta chỉ có thói quen khám khi có bệnh, mà không biết rằng khám sức khỏe định kỳ cho cả nam và nữ chính là việc làm tốt nhất để tầm soát nhưng bệnh nam khoa, phụ khoa hiệu quả.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tọa lạc 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, với đội ngũ các  bác sĩ CK Nam học Tiết niệu Bùi Ngọc Lâm, bác sĩ CK Nam học Tiết niệu Đặng Tuần Trình, bác sĩ CK Nam học Tiết niệu Trần Văn Vỵ. Cùng đội ngũ các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi chuyên môn như bác sĩ bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ CKI Trần Thúy Vân, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên,…Các bác sĩ đều tốt nghiệp các trường về y học danh tiếng như Đại học Y Hà Nội,…với trên dưới 30 năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng khám chữa cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn. Bên cạnh đó, các bác sĩ không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn bằng việc tham gia nhiều hội nghị về y tế trong và ngoài nước.

ưu thế của phòng khám trong điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có sự hợp tác đầu tư với Tập đoàn y tế St. Stamford –Singaporedo đó, Phòng khám được trang bị những thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ thường xuyên đực tăng cường trao đổi chuyên môn, công nghệ trong lĩnh vực y tế. Mô hình quản lý chất lượng quốc tế áp dụng một cách linh hoạt tại Phòng khám mang lại cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.
Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về bệnh dạ dày người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 024. 37 152 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Tháng 9 về với ngày lễ trọng đại của...

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội được...