Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Bệnh xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Tình trạng xuất tinh sớm không còn là một vấn đề xa lạ với nhiều nam giới hiện nay. Khi bị mắc phải tình trạng này khiến cho nam giới cảm giác tự ti, mặc cảm và khiến cho khoái cảm trong lúc giao hợp bị giảm đi rất nhiều. Các câu hỏi bệnh xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? Uống với một liều lượng như thế nào? Luôn là vấn đề mà nhiều cánh mày râu quan tâm. Trong bài viết dưới đây chính là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa uy tín của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (tên tiếng anh là Premature ejaculation) được biết đến là một hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn trong khi giao hợp không theo chủ định cũng như mong muốn của người đàn ông. Và hiện tượng này rất phổ biến, phổ biến đến nỗi trong đời một người đàn ông sẽ trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này cứ diễn ra một cách thường xuyên thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho nam giới cùng với việc khiến cho cơ thể vô cùng mệt mỏi

Bệnh xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Không nên để bệnh xuất tinh sớm kéo dài mà nam giới cần đến thăm khám ở những cơ sở y tế chất lượng. Các bác sĩ sẽ xem tình hình, mức độ của bệnh mà sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất. Hiện nay thì có 3 nhóm thuốc chữa xuất tinh sớm phổ biến như sau:

Nhóm thuốc gây tê tại chỗ

Nhóm thuốc này có thể nhắc đến những cái tên như: xylocain, lidocain: Đây là nhóm thuốc dạng dung dịch, dùng để xịt vào quy đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục 15 phút.

Nhóm thuốc chống trầm cảm

Đó là thuốc clomipramin, amitriptyplin, SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là nhóm thuốc có tác dụng làm chậm xuất tinh. Khi sử dụng nhóm thuốc này có được những ưu điểm tốt, giá thành rẻ, thế nhưng lại có một số tác dụng phụ như khiến cho người bệnh cảm thấy đau đầu, buồn nôn, khô miệng… Theo số liệu thống kê cho thấy thì hiện nay các loại thuốc này ít được sử dụng trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu

Trong nhóm thuốc này có thể kể đến là thuộc serotonin. Bất ngờ là người ta uống loại thuốc này vì nó có tác dụng phụ là kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam và nữ. Thuốc dùng hiệu quả nhanh, chỉ trong vòng 10 phút cho đến 2 tháng, tuy nhiên lại không an toàn vì nó có những biến chứng nguy hiểm.

Tất cả các loại thuốc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thì đều có khả năng gây ra những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế mà khi sử dụng thuốc bạn phải được sự hướng dẫn cẩn thận từ các bác sĩ chuyên môn, tuyệt đối không tự ý mua uống.

Chúc các bạn sớm tìm được biện pháp cải thiện thích hợp cho bệnh nhé!

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: [email protected]

Website: phongkhamquoctehanoi.com

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Nam giới khi bị mắc chứng xuất tinh sớm...

Xuất tinh sớm không còn là căn bệnh xa...

Viêm tinh hoàn thực sự là một bệnh lý...

Viêm tinh hoàn là một bệnh lý có mức...

Cho dù là mắc bất cứ một bệnh lý...

Y học ngày càng có bước phát triển nhảy...

Viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân dẫn...

Viêm bao quy đầu kiêng gì? Có rất nhiều...

Viêm tinh hoàn luôn luôn là nỗi lo của...

Khi bạn đã tiến hành xong tiểu phẫu cắt...