152 Xã Đàn có phòng khám nào không?

Nhiều người thắc mắc 152 Xã Đàn có phòng khám nào không? Đây là địa chỉ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một cơ sở y tế uy tín, có tiếng trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và vô sinh nam nữ.

152-xa-dan-co-phong-kham-nao-khong

Nằm ngay trung tâm phố Xã Đàn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có vị trí thuận lợi, giúp người bệnh dễ dàng tìm kiếm Phòng khám. Phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại với tòa nhà 5 tầng ngay mặt đường Xã Đàn khiến cho Phòng khám không thể bị nhầm lẫn với nhiều cơ sở y tế khác trên cùng một tuyến phố.

Nhiều người nghe tiếng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nhưng lại không biết đến tên đầy đủ, chỉ biết địa chỉ ở 152 Xã Đàn nên trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội hoặc thông qua những cuộc nói chuyện thường nhật đều hỏi 152 Xã Đàn có phòng khám nào không.

Thông qua sự giới thiệu của một người bà con cùng quê, chị Nguyễn Hồng Hoa (47 tuổi, Nghệ An) tất bật chuẩn bị lên Hà Nội để khám chữa phụ khoa sau khi việc điều trị tại trung tâm y tế huyện kết quả không được khả quan. Vì người bà con không nhớ tên Phòng khám, chỉ nhớ Phòng khám địa chỉ ở 152 Xã Đàn nên chị phải hỏi mọi người xung quanh 152 Xã Đàn có phòng khám nào không, vì lo lắng Phòng khám có thể đã chuyển đi… nơi khác.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã đượcSở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khámchuyên khám, tư ván và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam nữ.

152-xa-dan-co-phong-kham-nao-khong

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội thiết kế đầy đủ các phòng chức năng, phòng chuyên khoa riêng biệt, bao gồm: Phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,…Môi trường đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn.

Trang thiết bị y tế được Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội lựa chọn kỹ lưỡng, được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển.Đặc biệt, yếu tố mạnh nhất khiến Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội trở thành cơ sở y tế uy tín, được người bệnh tin tưởng chính là đội ngũ y bác sỹ làm việc tại Phòng khám.

Các y bác sỹ, điều dưỡng viên của Phòng khám rất tâm lý, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các phương pháp điều trị tiên tiến, giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tốt nhất với thời gian điều trị ngắn nhất.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thông tin chi phí thăm khám, điều trịcụ thể, hợp lý, tuân thủ theo quy định của Sở Y Tế. Người bệnh sẽ không phải lo lắng về việc bị nâng giá so với các cơ sở y tế khác trong cùng một dịch vụ.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau.

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

 

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Trước đây, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân...