Chi phí cắt bao quy đầu {Lộ bảng giá mới nhất 2021}

Hiện nay cắt bao quy đầu trở thành thủ thuật nam khoa rất phổ biến. Rất nhiều nam giới lựa chọn thủ thuật này để khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, xung quanh tiểu phẫu thuật, nam giới vẫn còn rất nhiều lo lắng. Một trong số đó là chi phí cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá cắt bao quy đầu mới nhất 2021 qua bài viết dưới đây!

chi phi cat bao quy dau

Những thông tin bạn nên biết trước khi cắt bao quy đầu

Trước khi tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về thủ thuật này.

Bao quy đầu là bộ phận bao bên ngoài phần đầu dương vật. Nó có vai trò giữ ẩm và bảo vệ đầu dương vật. Bao quy đầu là nơi tích tụ bựa sinh dục, mồ hôi, tinh dịch thừa. Tuy nhiên điểm đặc biệt của bộ phận này là có thể lộn ra ngoài để rửa sạch sẽ bên trong. Ngoài ra, bao quy đầu cũng tự kéo lên khi dương vật cương cứng để giúp nam giới quan hệ dễ dàng.

Tuy nhiên, một số nam giới không thể thực hiện các bước trên. Nguyên nhân là do bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp bó chặt vào dương vật. Điều này khiến cho việc vệ sinh dương vật trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Hậu quả là nam giới rất dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu, rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, nam giới nên nên thực hiện cắt bao quy đầu.

Cụ thể cắt bao quy đầu được thực hiện trong những trường hợp dài/hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần.

Những vấn đề dài/hẹp và nghẹt bao quy đầu sẽ không thể tự khỏi. Do đó, khi mắc phải các vấn đề này, bạn nên thực hiện cắt dài bao quy đầu càng sớm càng tốt. Càng để lâu thì tình trạng này càng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn vẫn phải lưu ý một số điều. Nếu bị viêm nam khoa, bạn phải điều trị khỏi trước khi thực hiện. Lúc đó, hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa y tế để thực hiện.

Các chi phí khi cắt bao quy đầu

Thủ tục cắt bao quy đầu sẽ bao gồm các chi phí sau:

Chi phí chẩn đoán ban đầu

Đầu tiên, bác sĩ phải thăm khám để xác định chính xác tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Nếu người bệnh bị viêm nhiễm bao quy đầu thì phải tiến hành điều trị trước khi cắt. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định độ dài hẹp để tìm vị trí cắt thích hợp. Thông thường chi phí này dao động khoảng 100-300.000đ, tùy từng cơ sở y tế.

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu

Khoản chi phí lớn nhất trong thực hiện cắt là chi phí cắt. Mỗi phương pháp cắt sẽ có mức chi phí khác nhau. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại áp dụng công nghệ mới. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng các phương pháp truyền thống thường có vết cắt lớn, khiến vết thương lâu lành hơn.

Chi phí phát sinh (nếu có)

Đây là chi phí điều trị viêm nhiễm (nếu có) sau khi cắt bao quy đầu. Việc chăm sóc tại nhà cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau khi cắt. Người bệnh cần chú ý vệ sinh vết thương để không bị viêm nhiễm. Nếu thực hiện tốt việc này thì sẽ không mất thêm chi phí nào cả. Tuy nhiên nếu để vết thương bị nhiễm trùng thì bạn sẽ phải tốn thêm tiền để điều trị vấn đề này.

Chi phí tái khám

Sau khoảng 7 đến 10 ngày, bạn nên tái khám để chắc chắn vết cắt đã ổn định và không bị nhiễm trùng. Việc này cũng giúp bác sĩ phát hiện những vấn đề có thể xảy ra như bị co rút để khắc phục kịp thời. Chi phí tái khám rất khiêm tốn nên bạn không nên quá lo lắng.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu cần phẫu thuật, do đó nhiều nam giới lo lắng về chi phí cũng là điều dễ hiểu. Những trước tiên, bạn cần hiểu rằng tình trạng dài hẹp và nghẹt bao quy đầu sẽ không thể tự khỏi. Với nam giới trưởng thành, biện pháp tối ưu để xử lý vấn đề này là thực hiện phẫu thuật.

Càng để lâu thì tình trạng này càng gây ra những ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe. Nam giới sẽ bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa và các bệnh xã hội. Đời sống tình dục chắc chắn cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy nếu đã quyết định cắt BQĐ thì bạn nên thực hiện sớm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Giá cắt bao quy đầu tùy vào phương pháp cắt

Yếu tố quan trọng nhất quyết định cắt BQĐ bao nhiêu tiền là phương pháp cắt. Bạn có thể lựa chọn một trong ba phương pháp sau:

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp đơn giản nhất để cắt bao quy đầu. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật như bình thường và khâu vết thương lại bằng chỉ. Sau 7 đến 10 ngày, vết thương lành bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ. Phương pháp cắt truyền thống có ưu điểm là chi phí rẻ. Tuy nhiên, bất cập lớn nhất của phương pháp này là vết thương lớn sẽ lâu lành hơn và có nguy cơ để lại sẹo.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn. Tia laser sẽ được sử dụng để xử lý các vấn đề dài hẹp bao quy đầu. Nó có ưu điểm là ít gây chảy máu,hạn chế hình thành sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật. Với những đặc điểm này thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser có chi phí cao hơn phương pháp truyền thống.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới

Công nghệ cắt BQĐ ngày càng cải tiến và phương pháp công nghệ thể hiện mới là hiện đại nhất hiện nay. Nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với hai phương pháp trên là:

  • Vết cắt láng mịn, giảm nguy cơ hình thành sẹo
  • Vết thương nhanh lành, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng
  • Thời gian thực hiện thủ thuật từ 15 đến 20 phút
  • Khâu vết thương bằng chỉ nano, không cần rút chỉ

Lựa chọn phương pháp nào hoàn toàn là quyết định của bạn. Tuy nhiên, bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp với tình trạng bao quy đầu và khả năng kinh tế của bạn.

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Giá cắt bao quy đầu sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở y tế. Điều này là do chính sách giá ở một cơ sở là khác nhau. Nó phụ thuộc vào mức đầu tư của từ cơ sở. Cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại những cơ sở hoạt động chui, không giấy phép, bác sĩ ít kinh nghiệm thì chi phí sẽ thấp hơn.

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế cả công lập và tư nhân có thực hiện cắt. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng chất lượng nên được đặt lên hàng đầu. Nhiều cơ sở quảng cáo cắt bao quy đầu với chi phí rẻ, nhưng không đảm bảo chất lượng sẽ khiến người bệnh bị nhiễm trùng hoặc các biến chứng khác. Khi đó, người bệnh không những mất thêm tiền để điều trị mà còn bị ảnh hưởng lâu dài về sau.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tùy theo tình trạng bao quy đầu

Bao quy đầu dài hẹp của mỗi người là khác nhau. Nếu tình trạng không quá phức tạp thì bác sĩ sẽ tìm hình xử lý đơn giản. Nhờ thế mà có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Tuy nhiên nếu bao quy đầu đầu dài/hẹp phức tạp hoặc bị nghẹt bao quy đầu thì phương pháp điều trị phức tạp kéo theo chi phí cũng tăng lên. Đây cũng là lý do bác sĩ khuyên bạn nên đi thăm khám và cắt bao quy đầu sớm. Đừng để đến khi viêm nhiễm bao quy đầu mới đi cắt.

Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào sức khỏe

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi người. Nếu người bệnh có hiệu miễn dịch tốt, vết thương nhanh chóng phục hồi không bị nhiễm trùng thì không mất thêm chi phí nào cả. Tuy nhiên, nếu không được chăm sóc cẩn thận và có hệ miễn dịch yếu thì vết thương có thể bị nhiễm trùng. Khi đó người bệnh sẽ phải điều trị thêm và tốn kém chi phí.

Vì vậy để hạn chế việc phải điều trị thì bạn hãy lưu ý những điểm sau:

  • Vệ sinh bao quy đầu và vùng kín hàng ngày
  • Chăm sóc vết thương cẩn thận không để bị nhiễm trùng
  • Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong thời gian vết thương chưa lành
  • Uống đúng đủ thuốc như bác bị thay đổi

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn các yếu tố quyết định để chi phí cắt bao quy đầu. Chúng bao gồm cả yếu tố khách quan ở bản thân bạn và ở cơ sở y tế. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thủ thuật cắt BQĐ.

Xem thêm: Top 10 Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội và TPHCM

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, bệnh...

Ngoài chi phí thì việc tìm kiếm địa chỉ...

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu mà...

Hiện nay, vấn đề tân trang “cậu nhỏ’ là...

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu có...

Ngứa bao quy đầu khiến nam giới vừa muốn...

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh...