Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu?

Có rất nhiều chị em băn khoăn không biết uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu. Nguyên do là bởi sau nhiều giờ uống thuốc mà chị em vẫn không có hiện tượng bất thường nào xảy ra cả khiến cho chị em băn khoăn và lo lắng. Có thể nói việc nắm rõ thời gian tác dụng của thuốc phá thai cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể nhận biết được phá thai bằng thuốc có thành công hay không. Nếu chị em quan tâm chuyện uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu thì đừng bỏ qua các thông tin mà bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn nhé!

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu?

Việc chị em sử dụng thuốc phá thai là một cách phá thai nội khoa giống như khi chị em bị sảy thai. Với cách phá thai này được áp dụng hiệu quả cho những thai nhi dưới 6 tuần tuổi, khi thai đã vào trong tử cung và thai phụ chắc chắn không bị mắc các vấn đề nào về sức khỏe như các bệnh huyết áp, tim mạch,…

uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu
uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu

Khi đến bệnh viện chuyên khoa thăm khám và chị em đáp ứng đủ tất cả các điều kiện phá thai bằng thuốc thì sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định uống thành 2 đợt thuốc. Uống hai đợt thuốc này mỗi đợt cũng sẽ cách nhau 48 giờ.

Khi uống viên thuốc thứ nhất chị em cũng sẽ được theo dõi trong vòng 30 phút để xem có vấn đề gì không sau đó được về nhà và quay lại sau 2 ngày để uống đợt thuốc thứ hai. Viên thuốc thứ nhất có tác dụng ngưng sự phát triển của thai nhi cho nên khi uống viên thuốc này chị em không thấy có dấu hiệu bất thường nào, trừ số ít có thấy bị ra máu.

Khi đúng thời gian yêu cầu là 48h chị em quay lại uống viên thuốc thứ 2 có tác dụng hỗ trợ tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài. Khi uống viên thuốc này thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn là chị em đã nhận thấy được tác dụng của thuốc đó là có máu chảy ra. Thời gian uống thuốc phá thai ra máu chủ yếu được tính ở đợt thuốc thứ 2, sau khi uống khoảng 30 cho đến 4h thì máu ồ ạt chảy ra. Khi uống viên thuốc thứ 2 này bạn cần nghỉ ngơi luôn ở cơ sở y tế để theo dõi trong vòng 4h. Khi các bác sĩ thấy ổn thì sẽ thăm khám qua và cho bạn về nhà.

Lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Về vấn đề uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu thì nó lại phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng để có thể phá thai bằng thuốc an toàn thì chị em nên đến các địa chỉ đình chỉ thời kỳ thai nghén uy tín và đạt chuẩn tránh những rủi ro đáng tiếc. Không những thế thì bạn cũng cần tuân thủ những thủ tục nghiêm ngặt mà bác sĩ chỉ định.

Việc phá thai bằng thuốc tuy đơn giản thế nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng cách phá thai này. Để biết chính xác xem bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không thì nên đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – một địa chỉ tin cậy, uy tín chuyên khoa sẽ kiểm tra và thăm khám chính xác tình trạng và tư vấn cho bạn các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn.

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe!

Liên Hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Giờ mở cửa: 8h00 – 20h30 | Mở cửa tất cả các ngày trong  tuần

Địa Chỉ: Số 152 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 024.37.152.152 – 0969.668.152

Email: namkhoaxadan@gmail.com

Website: phongkhamquoctehanoi.com

  • Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị
  • Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 02437 152 152

Hoặc click Tư vấn để trò chuyện cùng bác sỹ

Uống thuốc phá thai bao lâu thì quan hệ...

Đối với chị em thì tình trạng kinh nguyệt...

Xã hội hiện đại, bên cạnh những mặt tích...

Mục lục1 Định nghĩa thuốc phá thai là gì?2...

Mục lục1 Phá thai là gì?2 Những cách phá...

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề...